Sự nghiệp bóng đá của anh chưa đạt nhiều thành tựu lớn và đang trong quá trình phát triển

Ai là cầu thủ giàu nhất thế giới được nhiều người quan tâm đến. Không phải những siêu sao bóng đá như Ronaldo hay Messi, Faiq Bolkiah là mới là người giàu với 20 tỷ USD.

Để nắm rõ hơn về cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới là ai bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới của Cakhia TV.

Ai là cầu thủ giàu nhất thế giới – Faiq Bolkiah 20 tỷ

Cầu thủ giàu nhất thế giới là ai – Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc Vương Brunei được xem là cầu thủ giàu nhất sở hữu khối tài sản 20 tỷ USD. Thế nhưng anh không thể hiện sự giàu có của mình ra bên ngoài.

Ai là cầu thủ giàu nhất thế giới - Faiq Bolkiah 20 tỷ USD
Ai là cầu thủ giàu nhất thế giới – Faiq Bolkiah 20 tỷ USD

Anh từng xuất hiện trong đội hình của đội tuyển Brunei tham dự SEA Games 29 ở Malaysia. Cầu thủ này cũng là một trong những tài năng của Leicester.

Faiq Bolkiah xuất thi từ lò đào tạo của AFC Newbury. Đến 2009 tài năng của anh được truyển trạch viên của Southampton rất lưu ý. Thời gian đó, anh gia nhập Học viện của đội chủ sân St’Mary. 

Thế nhưng Faiq đã không theo kịp với sự cạnh tranh khốc liệt. Đến 2013, cầu thủ này gia nhập đội trẻ Arsenal và chơi ở giải Lion City Cup..

Năm 2014 anh gia nhập đội trẻ Chelsea nhưng thời gian ở lại không nhiều. 1 năm sau đó cầu thủ quyết định gia nhập Leicester do khó cạnh tranh được xuất vé vào đội một.

Xem thêm: Áo đấu Paris Saint Germain 2023/2024 có gì nổi bật?

Sự nghiệp bóng đá cầu thủ Faiq Bolkiah

Sau khi biết được ai là cầu thủ giàu nhất thế giới bạn cần tìm hiểu về sự nghiệp bóng đá của Faiq Bolkiah. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội Southampton.

Sự nghiệp bóng đá của anh chưa đạt nhiều thành tựu lớn và đang trong quá trình phát triển
Sự nghiệp bóng đá của anh chưa đạt nhiều thành tựu lớn và đang trong quá trình phát triển

Sau đó cầu thủ gia nhập học viện bóng đá Leicester City và ghi bàn trong trận đấu đầu tiên cho đội vào 2016. Thế nhưng anh không được đá chính và chỉ vài lần xuất hiện trên sân.

2018 anh gia nhập đội bóng Đan Mạch, FC Middelfart nhưng chỉ đá được một trận trước khi rời đi. 2019 cầu thủ gia nhập Sporting CP của Bồ Đào Nha.

2020 anh gia nhập đội bóng chuyên nghiệp Úc, Melbourne City và có một số trận đấu cho đội bóng này. Ngoài ra cầu thủ cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Brunei. 

Nhưng sự nghiệp bóng đá của anh chưa đạt nhiều thành tựu lớn và đang trong quá trình phát triển. Cầu thủ vẫn đang cố gắng mỗi ngày để có thể đóng góp cho đội tuyển, câu lạc bộ.

Những điều cần biết về cầu thủ Faiq Bolkiah

Sau đây là một số thông tin khác về cầu thủ Faiq Bolkiah bạn hãy tham khảo ngay bảng bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết

Faiq Bolkiah có bao nhiêu bàn thắng cho đội tuyển Brunei?

Cầu thủ ghi được 7 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Brunei tính tháng/2021. Anh là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển và có nhiều đóng góp quan trọng trong các trận của đội tuyển.

Thế nhưng đội tuyển Brunei vẫn chưa có nhiều thành công trong lịch sử và đang cố gắng cải thiện vị trí của mình ở khu vực Đông Nam Á.

Faiq Bolkiah đang chơi cho đội bóng nào khác ngoài Brunei không?

Faiq Bolkiah đang chơi cho đội bóng Melbourne City FC tại Giải vô địch Úc(A-League). Cầu thủ gia nhập đội bóng vào 9/2020 và có một số trận đấu cho đội này.

Trước đó, anh đã chơi cho một số câu lạc bộ khác như FC Middelfart(Đan Mạch), Leicester City FC, Southampton FC và Sporting CP(Bồ Đào Nha).

Tuy nhiên, Faiq vẫn là một cầu thủ quốc tịch Brunei và đại diện cho đội tuyển quốc gia của mình trong những giải quốc tế.

Faiq Bolkiah ghi được bàn thắng cho Melbourne City FC chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại Faiq Bolkiah chưa ghi được bàn thắng nào cho Melbourne City FC. 

Anh thường được dùng là cầu thủ dự bị và chưa có nhiều cơ hội để thi đấu thường xuyên trong đội hình chính. Tuy nhiên, Faiq cố gắng phát triển sự nghiệp của mình và hy vọng có nhiều cơ hội để chơi và ghi bàn trong tương lai.

Kết luận

Có thể thấy, Faiq Bolkiah là cầu thủ giàu nhất thế giới nhưng vẫn chưa từng được tham dự vào AFF Cup. Anh tuy không phải là ngôi sao tầm cỡ nhưng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Mong rằng với những thông tin trên đây giúp bạn biết được ai là cầu thủ giàu nhất thế giới. Đừng quên theo dõi hệ thống ngay hôm nay để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *