Cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi - hiện tại 26 tuổi

Cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi là thắc mắc của nhiều người hâm mộ bóng đá. Anh hiện 26 tuổi và sở hữu những cú sút đi vào lịch sử bóng đá.

Vậy để nắm rõ hơn về cầu thủ Quang Hải năm nay bao nhiêu tuổi? Sự nghiệp bóng đá như thế nào? Bạn hãy dành thời gian của mình cùng Cakhia TV khám phá qua nội dung bài viết bên dưới.

Giải đáp cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi? Sinh năm bao nhiêu?

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải sinh năm bao nhiêu – sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997. Anh là cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào tạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T.

Cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi - hiện tại 26 tuổi
Cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi – hiện tại 26 tuổi

Vậy cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi – hiện tại 26 tuổi và anh cũng từng là thành viên của đội tuyển U19 quốc gia Việt Nam. 

Cầu thủ quê tại Hà Nội, bắt đầu xa nhà cà gia lập lò đào tạo trẻ Hà Nội T&T khi mới 9 tuổi vào 2006. Quang Hải trở nên nổi tiếng khi có bảng thành tích đồ sộ tại giải đấu trẻ trong nước. Anh được báo giới nước gọi là vua giải trẻ.

Xem thêm: Áo đá bóng nước Anh của các câu lạc bộ, xem ngay!

Quá trình phát triển của cầu thủ Quang Hải

Quá trình phát triển của cầu thủ bóng đá Quang Hải như sau:

  • 9 tuổi Quang Hải tham gia vào lò đào tạo trẻ của Hà Nội T&T.
  • 16 tuổi giành chức vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia 2013.
  • 17 tuổi Quang Hải cùng đội trẻ Hà Nội giành quán quân Giải bóng đá U19 quốc gia.
  • 18 và 19 tuổi anh cùng câu lạc bộ hà nội vô địch liên tiếp Giải bóng đá U19 quốc gia.
  • Cùng năm anh giành Giải vô địch bóng đá U21 quốc gia, sau đó trở lại CLB Hà Nội và chơi ở vị trí tiền đạo, tiền vệ.
  • Anh giúp cho đội bóng CLB Hà Nội vô địch V-League 2016, 2018, 2019 về 3 V – League 2017.
  • 21 tuổi anh góp 5 bàn thắng trong hành trình giành ngôi á quân Giải vô địch U23 Châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam vào 1/2018.

Sự nghiệp của cầu thủ Nguyễn Quang Hải như thế nào?

Sau khi đã biết được cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi bạn hãy theo dõi ngay sự nghiệp bóng đá của anh ra sao ở ngay bên dưới: 

Sự nghiệp của cầu thủ Nguyễn Quang Hải trong nước và quốc tế thành công
Sự nghiệp của cầu thủ Nguyễn Quang Hải trong nước và quốc tế thành công
Thông tin Chi tiết

Trong nước

Vào 2013, Quang Hải giành vô địch bóng đá U21 quốc gia 2013 cùng đội trẻ Hà Nội T&T khi mới 16 tuổi. Cùng với thành tích vượt bậc đến 2015 Quang Hải chính thức khoác lên mình áo số 7 cho câu lạc bộ Hà Nội và chơi ở vị trí tiền đạo 2015.

Anh trở thành một trong những ngọn súng nòng cốt của đội 1 câu lạc bộ Hà Nội T&T, góp 3 pha lập công ở V-League. Nhờ vậy đội bóng lần thứ 3 giành vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam.

Nhờ tài năng và ý chí kiên trò tập luyện của mình, Quang Hải đã thi đấu 4/6 trận trong mùa AFC Cup 2016. Cũng như vào mùa giải 2017 V-League anh góp 5 bàn thắng cho đội bóng thủ đô.

Kết thúc mùa giải Quang Hải xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và nhận danh hiệu cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất mùa V-League 2017 và danh hiệu bóng đồng Việt Nam 2017.

Quốc tế

2017 Quang Hải cùng đội giúp U20 Việt Nam đoạt chức vô địch giải bóng đá U20 thế giới dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng. Đồng thời được nhiều tờ báo trong nước và thế giới ca ngợi, tạo nên hiệu ứng tích cực với đội U23 Việt Nam.

Những màn trình diễn ấn tượng và thành tựu đạt được anh được nhiều đội bóng lớn nước ngoài quan tâm. Cầu thủ còn được xướng tên trong đội hình hay nhất ở khu vực Đông Nam Á 2019.

Từ đó nhận thấy mỗi lần Quang Hải ra sân khả năng thắng của đội bóng đá cao hơn.

Kết luận

Như vậy, mới 26 tuổi nhưng Quang Hải đã có sự nghiệp thi đấu ấn tượng không chỉ trong nước còn cả quốc tế.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được cầu thủ Quang Hải bao nhiêu tuổi? Sự nghiệp ra sao? Đừng quên bấm theo dõi hệ thống để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích cho mình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *