Máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn Optoma PS368, Optoma PX390, Epson EB-X05

Máy chiếu bóng đá quán cà phê là thiết bị trình chiếu không thể thiếu trong các quán cà phê. Trong đó nổi bật phải kể đến Optoma PS368, Optoma PX390, Epson EB-X05.

Nhu cầu theo dõi bóng đá trên màn hình lớn ngày càng được ưa chuộng hơn. Vì vậy để nắm rõ hơn về máy chiếu quán cafe bóng đá bạn hãy theo dõi ngay bài viết này của Cakhia TV.

Máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn 

Sau đây là một số máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn hiện nay, cụ thể: 

Máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn Optoma PS368, Optoma PX390, Epson EB-X05
Máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn Optoma PS368, Optoma PX390, Epson EB-X05
Các loại Chi tiết

Optoma PS368: Máy chiếu bóng đá quán cà phê

Optoma PS368 là máy chiếu bóng đá quán cà phê bạn nên chọn hiện nay. Loại này có độ phân giải cao, độ sáng, tuổi thọ lâu dài lên đến 15000 giờ. 

Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu luôn sáng rõ, màu sắc chân thực khi chiếu xem bóng đá trong môi trường có nhiều ánh sáng.

Loại này phù hợp cho quán cà phê, khung hình kích thước đẹp trong khoảng 100 inch – 15 inch. 

Optoma PX390

Thêm một loại máy chiếu đá bóng tại quán cà phê bạn không nên bỏ qua là Optoma PX390.

Loại này sở hữu nhiều yếu tố để mang lại khung hình chiếu bóng chất lượng để theo dõi. Khác với Optoma PS368, loại máy chiếu này nâng cấp hơn về độ phân giải.

Nhờ đó giúp trình chiếu tốt hơn trên những kích thước màn chiếu lớn. Dòng này có khả năng hoạt động bền bỉ, phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao. Nhờ vậy giúp ít khi xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Phù hợp lắp đặt trong quán cà phê sân vườn để thưởng thức những trận bóng đỉnh cao.

Epson EB-X05

Máy chiếu bóng đá quán cà phê này sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Đây là lựa chọn tối ưu cho không gian diện tích vừa và nhỏ khi khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu tương đối gần.

Đặc biệt dòng này có tính năng chiếu xéo khi đặt ở góc lệch, không đối diện với màn hình chiếu nhưng vẫn sở hữu khung hình chiếu vuông vức.

Độ sáng của máy chiếu này lên đến 3300 ANSI Lumens với tuổi thọ đèn chiếu 10,000 giờ.

Dòng này tích hợp cổng tín hiệu thông dụng như VGA, HDMI sẽ dễ dàng kết nối đầu K+, FPT, TIVI Box.

Xem thêm: Bóng đá nữ Việt Nam xếp thứ mấy thế giới – khám phá ngay!

Cách chọn mua máy chiếu quán cafe bóng đá

Quán cà phê có máy chiếu bóng luôn có sức hút mạnh mẽ hơn so với nơi không có. Đặc biệt là như cầu theo dõi bóng đá trên màn hình lớn ngày càng được ưa chuộng. 

Chọn mua máy chiếu quán cafe bóng đá chú ý đến thương hiệu
Chọn mua máy chiếu quán cafe bóng đá chú ý đến thương hiệu

Sau đây là cách chọn mua máy chiếu bóng quán cà phê bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay:

  • Thương hiệu máy chiếu: Trên thị trường có đa dạng hãng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần tham khảo kỹ càng trước những thương hiệu uy tín. Điều này sẽ bảo đảm về độ bảo hành uy tín, dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Cường độ sáng máy chiếu: Đây là yếu tố then chết ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi trình chiếu. Cường độ ánh sáng cao, hình trình chiếu càng rõ nét. Thường máy chiếu cho những quán cà phê nhỏ và vừa nên chọn loại có cường độ từ 2.000 – 3500 Ansi lumens.
  • Độ phân giải: Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Những quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại có độ phân giải thực thấp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dòng có độ phân giải cao hơn.
  • Công nghệ, độ tương phản: Máy chiếu bóng quán cà phê nên chọn loại có tích hợp công nghệ tốt. Hiện nay DLP và LCD là hai công nghệ ứng dụng phổ biến. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong 2 loại phù hợp. Về độ tương phản, loại máy nên sở hữu hệ số tương phản tối thiểu là 4000 và tốt hơn hết là 10,000:1. 

Kết luận

Như vậy, máy chiếu bóng đá quán cà phê đang dần thay thế cho TV. Việc theo dõi bóng đá với màn hình to, chỗ ngồi dễ thoải mái là lựa chọn tuyệt vời.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết được máy chiếu bóng đá quán cà phê nên chọn hiện nay. Đừng quên nhấn theo dõi hệ thống để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích cho mình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *